Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Tour ghép miền Bắc

 • Liên hệ
  Khởi hành từ: Hà Nội
  Hành trình: Khám phá, trải nghiệm Legacy tựa Cung Điện cổ trong rừng
  Thời gian: 2 ngày 1 đêm

  Tuyến du lịch đưa du khách trải nghiệm một sự khác biệt, độc đáo, đặc biệt - du lịch gắn với trải nghiệm Hồn Việt, Văn Hoá Việt đậm đà bản sắc vốn có trên Yên Tử Mountain. Giá trị cốt lõi ấy được đúc kết từ di sản ngàn năm của cha ông qua các thời Lý – Trần Lê – Nguyễn tại nơi đây và thế hệ đương thời tiếp tục kế thừa và tiếp nối thông qua Tinh Hoa Văn H được chắt lọc và thể hiện bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại. Nâng tầm trải nghiệm và Cảm nhận được giá trị vô giá đó, một tuyệt tác nghệ thuật tựa một Cung điện cổ qua sự tìm hiểu về thử thách để tìm ra.
 • 519.000 đ
  Lịch trình: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI – CHÙA BÁI ĐÍNH – KHU SINH THÁI TRÀNG AN
  Thời gian: 1 ngày

  Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm phía Đông tỉnh Ninh Bình, có tổng diện tích gần 2000 ha, được chia làm 5 khu chức năng chính: khu bảo tồn đặc biệt (khu cố đô Hoa Lư), khu trung tâm, khu hang động, khu dịch vụ du lịch, khu tâm linh núi chùa Bái Đính. Toàn khu có 47 di tích lịch sử với nhiều hang động ẩn mình trong những núi đá vôi, các thung lũng và hệ thống sông ngầm đan xen tạo nên một không gian huyền ảo và thơ mộng. Với hàng trăm pho tượng lớn nhỏ, Bái Đính (Gia Viễn, Ninh Bình) được coi là một trong những ngôi chùa lớn nhất và có nhiều tượng nhất Việt Nam.
 • 699.000 đ
  Lịch trình: HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI
  Thời gian: 1 ngày

  Giá bao gồm
  Xe đưa đón theo chương trình
  Ăn trưa theo chương trình
  HDV nhiệt tình, kinh nghiệm
  Vé thăm quan
  Vé tàu tại Hạ Long
  Tùy chọn: chèo thuyền Kayak + VND 45.000/khách (2 khách/ kayak)
 • 549.000 đ
  Lịch trình: HÀ NỘI - HOA LƯ - TAM CỐC
  Thời gian: 1 ngày

  Giá tour bao gồm:
   
  Xe đón và trả khách tại khách sạn.
  Ăn buffet.
  HDV, lái xe nhiệt tình và kinh nghiệm.
  Vé tham quan. 

  Ninh Bình là một tỉnh giàu tiềm năng về du lịch. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú, nhiều hang động nổi tiếng như Tam Cốc - Bích Động, động Tiên, động Hoa Sơn... 
 • 3.299.000 đ
  Lịch trình: HẠ LONG – CÁT BÀ
  Thời gian: 3 ngày 2 đêm
1
Bạn cần hỗ trợ?